บทความ

รอก คือ เครื่องผ่อนแรงลักษณะคล้ายล้อ มีแกนหมุนได้รอบตัว ตรงขอบเป็นร่องเพื่อให้เส้นเชือก หรือลวดหมุนตามได้สะดวก ใช้สำหรับยก ลาก หรือดึงของหนักให้เบาแรง และรวดเร็วขึ้น.

วันนี้ขอนำรูปตัวอย่างการออกแบบและติดตั้งราวกันตกด้วยสลิงและตาข่ายสเตนเลสสวยจาก Pinterest มาให้ชมเป็นแนวทางในการตกแต่งนะคะ

วันนี้ขออนุญาติแนะนำชุดประกอบสลิงสำหรับราวกันตกสลิง แบบง่ายๆ ราคาประหยัด สามารถติดตั้งเองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยการยึดปลอกเกลียว (Swage Stud) ที่ปลายของสลิงทั้งสองข้าง สามารถทำการปรับตึงเส้นสลิงได้ง่ายดายโดยการขันน็อตที่ปลายเกลียว และปิดปลายเกลียวด้วย Dome Nut เพื่อความเรียบร้อยสวยงาม

วันนี้ขออนุญาตินำเสนอรูปแบบราวกันตกเก๋ๆที่ใช้สลิงสแตนเลสและอุปกรณ์แบบประหยัด (Stainless Steel Cable and Swage Studs) ติดตั้งง่าย ดูเรียบร้อย แข็งแรง ปลอดภัย ประหยัดเวลาและงบประมาณ Cr. รูปสวยๆจาก Pinterest

ผู้ออกแบบบางท่านได้นำ Eyebolts ซึ่งเป็นอุปกรณ์ตัวหนึ่งที่ใช้สำหรับงานยึดยกในอุตสาหกรรม มาใช้ในการตกแต่งบ้าน/อาคาร วันนี้ขออนุญาตินำรูปแบบกันตก(บันได)เก๋ๆจาก pinterest มาแบ่งปันเผื่อเป็นไอเดียในการแต่งบ้านนะคะ

อุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ที่ติดตั้งได้ง่ายๆ อย่าง Eyebolts (ห่วงเกลียว) สามารถออกแบบนำมาใช้สำหรับติดตั้งราวบันได/ราวกันตกเก๋ๆได้ Cr. รูปสวยๆจาก Pinterest

ช่วงนี้จะพบเห็นสลิงและอุปกรณ์ที่ใช้ยึดรั้งต้นไม้ตามสถานที่ต่าง มีปัญหาเรื่องสนิมกัดกร่อนเนื่องจากความชื้น อีกทั้งสลิงบางเส้นมีการติดตั้งที่ไม่เรียบร้อย อาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้